KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện  kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý giáo dục năm học 2020 - 2021 theo công văn số 22/CĐSP ngày 13/10/2020, ngày 16/1/ Trường CĐSP Bắc Ninh, tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục B.

Tới dự buổi khai mạc có thày  Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng, Thày Nguyễn Minh Tuyền – Giám đốc TT NN- BD, cùng các đồng chí  giảng viên và toàn thể học viên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục B.

Trong không khí trang trọng của buổi khai mạc, thày  Nguyễn Thanh Chuân thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc; nhấn mạnh vị trí, vai trò và tầm quan trọng và sự cần thiết của công tác Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, thày cũng giao nhiệm vụ và quán triệt Ban tổ chức lớp học, cán bộ quản lý, giảng viên trực tiếp giảng dạy và học viên cần thực hiện nghiêm túc chương trình, kế hoạch bồi dưỡng đã được phê duyệt để khóa học đạt kết quả cao nhất.

Sau buổi khai mạc, các học viên trở về  lớp học để hoàn thiện công tác tổ chức lớp và bắt đầu học tập.

Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link