HỘI NGHỊ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÍ

Thực hiện Nghị quyết của BTV Đảng ủy tại phiên họp ngày 05/7/2022 về việc kiện toàn cán bộ quản lí Ban quản lí khu nội trú, Phòng HC - QT sau khi đồng chí Nguyễn Văn Minh, nghỉ hưu từ ngày 01/8/2022, Nhà trường đã thực hiện quy trình điều động bổ nhiệm theo đúng Nghị định 115/2020 của Chính phủ.

Sáng ngày 29/7/2022, Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm bà Vũ Thị Việt Thái giữ chức vụ Trưởng phòng HC-QT từ ngày 01/8/2022; đồng thời điều động bổ nhiệm ông  Ngô Sách Đăng giữ chức vụ Phó Trưởng ban quản lí khu nội trú.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng/phụ trách các đơn vị trong trường và cán bộ giảng viên Phòng Hành chính – Quản trị và Ban quản lí khu nội trú.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí cán bộ quản lí được điều động bổ nhiệm. Đồng chí Vũ Thị Việt Thái, đại diện cho hai đồng chí cán bộ quản lí được điều động  bổ nhiệm phát biểu ý kiến và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Lãnh đạo trường giao phó.