ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM  BẮC NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2022-2024 - Ngô Thị Lanh -  Uỷ viên BCH Đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH- ĐTN, ngày 04 tháng 4 năm 2022 của Ban Chấp hành  Đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh  về việc tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X, nhiệm kì 2022- 2024, được sự đồng ý của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn Bắc Ninh,  Đảng uỷ Trường CĐSP Bắc Ninh, sáng ngày 29/4/2022, tại Nhà đa năng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X, nhiệm kì 2022 - 2024.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Tỉnh uỷ viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh; đồng chí Trần Văn Đăng, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các ban, bộ phận của Tỉnh Đoàn và các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo Đại hội.

Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh có: Thầy giáo Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Cô giáo Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng; Các thầy, cô là Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Trưởng đơn vị, đoàn thể trong trường; Các đồng chí là nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ hiện đang công tác tại Trường.

Về dự và chúc mừng Đại hội có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn như: Đoàn Trường Cao đẳng Nghề, Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh; Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh; Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê Trung ương; Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh.

Đặc biệt Đại hội có sự tham gia của 110 đại biểu ưu tú được triệu tập, đại diện cho 550 đoàn viên trong trường đã về dự.

Đại hội đã đánh giá kết quả  công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 -2022, nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì 2022 – 2024 đạt hiệu quả cao.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Tỉnh uỷ viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và Cô giáo Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng  nhà trường. Đoàn Chủ tịch Đại hội đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo, để cụ thể hóa vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2022 – 2024.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Bắc Ninh khoá X, nhiệm kì 2022 - 2024 gồm 15 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XV, nhiệm kì 2022-2027 gồm 6 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Trần Hùng Viện, đại diện cho BCH mới lên phát động thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh lần thứ X, nhiệm kì 2022- 2024 với những nội dung cơ bản như: tiến hành đợt tuyên truyền giáo dục sâu rộng tới ĐVTN trong toàn trường về kết quả Đại hội, những nhiệm vụ phương hướng nhiệm kì 2022- 2024; tích cực thi đua lạp thành tích chào mừng thành công Đại hội như đăng ký giờ dạy tốt, giờ học tốt; phát động mùa thi nghiêm túc; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn…

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Tỉnh uỷ viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh;  Đồng chí Trần Văn Đăng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng;

Thầy giáo Nguyễn Thanh Chuân – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Trường tặng hoa và chụp ảnh chúc mừng Ban Châp hành mới ra mắt.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội bỏ phiếu Bầu Ban Chấp hành nhiệm kì 2022 – 2024.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội