ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH TRIỂN KHAI SƠ KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 01 - KL/TW VỀ TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 - CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ  Vũ Thị Việt Thái - Văn phòng Đảng ủy

Thực hiện Kế hoạch số 46 - KH/ĐUK ngày 13/01/2023  của Ban Thường vụ Đảng  ủy Khối CCQ & DN tỉnh Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01 - KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW; Tuyên truyền, biểu dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 - 2023

Căn cứ Kế hoạch số 54 - KH/ĐUK ngày 20/4/2023  của Ban Thường vụ Đảng  ủy Khối CCQ & DN tỉnh về tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01 - KL/TW của Bộ Chính trị, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và một số hoạt động tuyên truyền nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Đảng bộ Trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức các hoạt động nhằm triển kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy Khối như sau:

1. Xây dựng báo cáo sơ kết của Đảng bộ Trường về công tác lãnh đạo chỉ đạo và những kết quả đạt được sau 02 năm triển khai thực hiện Kết luận 01- KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW đối với các chi bộ  trực thuộc và toàn thể đảng viên, người lao động trong Đảng bộ.

2. Hướng dẫn các chi bộ tổ chức sơ kết, đề nghị biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Kết luận 01- KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã quyết định lựa chọn các tập thể, cá nhân điển hình để tuyên dương, khen thưởng ở cấp Đảng bộ Khối và Đảng bộ Trường, trong đó:

- Đề nghị Đảng bộ Khối khen thưởng:

+ 01 tập thể chi bộ và 02 cá nhân.

- Đề nghị Đảng bộ Trường biểu dương:

+ 07 tập thể: Chi bộ Phòng Đào tạo; Chi bộ Phòng HC-QT, Quản lí Nội trú; Chi bộ Phòng Thanh tra - PC - ĐBCL; Chi bộ CS MN Hoa Phượng; Chi bộ GD TH - MN; Chi bộ Trung tâm BD - NN, TH - TVTB; Chi bộ Khoa N - H - TDQPAN.

+ 05 cá nhân: Đ/c Lại Thị Hằng; Dương Thị Huyền; Nguyễn Thị Hồng Nhung; Nguyễn Thị Hương Giang; Hoàng Minh Loan.

3. Ngày 27/4/2023 Đảng ủy Trường đã tổ chức Hội nghị  Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01- KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2023. Dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Trưởng/Phó phụ trách các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

4. Thực hiện Công văn số 447 - CV/ĐUK ngày 05/5/2023 của Đảng ủy Khối, sáng ngày 8/5/2023 Đảng bộ Trường đã cử các đại biểu tham dự Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, biểu dương, khen thưởng  các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2023 do Đảng ủy Khối tổ chức.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí: Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy

phát biểu tại Hội nghị Sơ kết