Sáng ngày 06/02/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh dậu 2017. Trong không khí tươi vui, đầm ấm buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vương Văn Quang - Phó Bi thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Công Duật - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới các gia đình cán bộ, giảng viên  năm Đinh dậu 2017 an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Năm 2016 mặc dù có nhiều khó khăn thách thức đối với hệ thống các trường CĐSP; song với sự lãnh đạo đúng hướng và sát sao của Đảng ủy, BGH; tinh thần lao động trách nhiệm của của toàn trường, những nhiệm vụ trọng tâm  của trường vẫn đạt được nhiều thành công:  Kế hoạch nhiệm vụ năm học được xây dựng sát với chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo và sát với thực tiễn; Công tác tuyển sinh tăng so với năm 2015, đảm bảo nhiệm vụ chịnh trị của trường được cấp trên giao; Công tác quản lý được đổi mới, thực hiện tốt việc rà soát và điều chỉnh các văn bản trên mọi phương diện nhằm phù hợp với đổi mới giáo dục; Tổ chức và sắp xếp lại đội ngũ theo hướng tinh giản và hiệu quả; Tiết kiệm các nguồn chi, tăng phúc lợi tập thể chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ CBGV,...

Bước sang năm mới 2017, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ CNV nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2016, để năm 2017 nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Theo phong tục truyền thống, đồng chí Hiệu trưởng đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.