Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Ngày 06 tháng 01 năm 2017, Hội sinh viên Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 67 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2017) và đối thoại giữa sinh viên với Hiệu trưởng nhà trường.

Tới dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Ngô Thị Kim Tiên, Phó  Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh cùng các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự có mặt của 200 HSSV tiêu biểu cho hơn 3000 HSSV toàn trường.

Tại buổi lễ, thay mặt HSSV toàn trường, đồng chí Trần Hùng Viện-  Chủ tịch hội sinh viên đã ôn lại truyền thống quý báu của tổ chức Hội sinh viên Việt Nam nói chung, Hội sinh viên Nhà trường nói riêng. Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Hội sinh viên Trường CĐSP Băc Ninh đã có những đóng góp không nhỏ với việc giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ đối với HSSV nhà trường. Đ/c Trần Hùng Viện khẳng định, HSSV nhà trường sẽ phát huy truyền thống đạt được, phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng hội viên.

Lễ kỉ niệm cũng là nơi mà đại diện HSSV toàn trường được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Hội sinh viên tỉnh và Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường.  Đó thực sự là những ý kiến tâm huyết, sâu sắc đối với từng HSSV trong việc học tập, nghiên cứu, rèn luyện, hoạt động để có thể đáp ứng được công cuộc đổi mới và hiện đại hóa đất nước nói chung, ngành giáo dục nói riêng.

Trong dịp này, nhà trường cũng quyết định ghi nhận và khen thưởng các bạn HSSV tiêu biểu của năm học về những đóng góp và thành tích, giải thưởng cao ở tỉnh và toàn quốc. Cụ thể có: 01 sinh viên nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” cấp Trung ương, 33 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh, 45 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường.

Sau Lễ kỉ niệm là phần đối thoại giữa đại diện HSSV nhà trường với lãnh đạo trường. Đây là phần mà HSSV được chia sẻ, bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng về học tập, nghiên cứu và hoạt động phong trào với đại diện Đảng ủy - Ban giám hiệu. Buổi đối thoại là diễn đàn để lãnh đạo trường hiểu sâu sắc hơn về suy nghĩ, tình cảm và nguyện vọng của học sinh sinh viên với nhà trường.