Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

           Chiều ngày 25/11/2016 Trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2016 – 2017. Dự Hội nghị có thầy Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy, BGH, trưởng các đơn vị đoàn thể nhà trường cùng toàn thể giảng viên và các em HSSV tham gia Hội thi.

            Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường được tổ chức trong 3 ngày (15 – 17/11/2016), để Hội thi đạt kết quả tốt nhất, Nhà trường đã sớm ban hành Kế hoạch, các văn bản hướng dẫn của Hội thi, điều này giúp các đơn vị chủ động trong việc triển khai kế hoạch, có thời gian luyện tập kĩ năng nghiệp vụ cho HSSV, tạo điều kiện để các đơn vị xây dựng kế hoạch thi NVSP cấp khoa và chuẩn bị chu đáo cho thi NVSP cấp trường.

Hội thi được tổ chức từ cấp khoa đến cấp trường, thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và HSSV tham gia. Nội dung và hình thức thi được đổi mới đảm bảo tính thiết thực, phong phú, gắn với đổi mới công tác đào tạo và rèn kĩ năng, nghiệp vụ của trường, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm. So với các năm học trước, năm học này các nội dung thi nghiệp vụ sư phạm đã được chọn lọc gắn với rèn kĩ năng nghiệp vụ cho học sinh sinh viên như thi thiết kế kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục, thi hiểu biết sư phạm, thi xử lí tình huống, thi giảng, thi soạn giáo án. Các đội thi thể hiện sự luyện tập nghiêm túc, bám sát các văn bản chỉ đạo. Nội dung thi giảng và soạn giáo án của HSSV thể hiện kĩ năng nghiệp vụ rõ ràng nhất, nội dung này cũng đã thu hút được đông đảo HSSV tham gia.

 Hội thi NVSP cấp trường đã mang lại một sân chơi bổ ích và lý thú đối với cá nhân mỗi GV và SV trong trường. Thông qua Hội thi, các em HSSV đều thể hiện sự năng động, nhiệt tình và nắm vững kiến thức cơ bản.

Kết thúc Hội thi, Hiệu trưởng nhà trường đã kí Quyết định tặng giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải: Đội Tiểu học – Khoa GDTHMN đạt giải nhất toàn đoàn, đội Ngoại ngữ và đội Mầm non – Khoa GDTHMN đạt giải nhì toàn đoàn, đội khoa GDTHCS đạt giải ba toàn đoàn và 57 HSSV đạt giải nội dung thi giảng và soạn giáo án.

                                                                   Vương Thị Luận

                                                             Phó trưởng phòng Đào tạo

Các tin khác

Thống kê truy cập

4640383
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
457
1857
6246
108317

Forecast Today
600


Your IP:54.80.183.100

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme