Được sự ủy quyền của trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ngày 25 tháng 6 năm 2017  trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của các lớp ĐHSP hệ vừa làm vừa học liên kết với ĐH Sư phạm Hà Nội. Tới dự Lễ bế giảng có thầy Nguyễn Thanh Chuân, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh, các thầy cô giáo đại diện cho các đơn vị có liên quan trong trường và 112 học viên của 3 lớp SP Toán K1; SP Hóa K1 và SP Ngữ văn K2.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Thanh Chuân đã gửi tới các học viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh: “Việc nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học hôm nay đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu của mỗi học viên. Tuy nhiên, tôi hi vọng các bạn không chỉ dừng lại ở đây mà còn tiếp tục học cao hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nhiệp giáo dục. Trường CĐSP Bắc Ninh đã, đang và sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy để giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình”.

Học viên Nguyễn Văn Có (lớp trưởng lớp S Ngữ văn K2Đại diện cho 112 học viên của 3 lớp SP Toán K1; SP Hóa K1 và SP Ngữ văn K2) đã có những lời phát biểu chân thành, xúc động cảm ơn tới các thầy, cô giáo của ĐHSP Hà Nội và CĐSP Bắc Ninh và hứa sẽ tiếp tục góp sức mình cho sự phát triển của giáo dục tỉnh Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.