Ngày 01/4/2017, trong không khí họp mặt ấm áp, lưu luyến đầy nghĩa tình, Khoa GD TH-MN long trong tổ chức Lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Huê- Thạc sĩ văn- Chủ tịch Công đoàn Khoa về nghỉ hưu theo chế độ quy định của Nhà nước.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến- Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, các đồng chí trong Đảng ủy,BGH, Chủ tịch Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng tập thể CBGV Khoa GDTH-MN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến  đã trân trọng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Huê (Sinh ngày 08.3.1962) trong suốt 34 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Đồng chí Huê là một tấm gương mẫu mực trong công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy, một cây đa  cổ thụ trong bộ môn chuyên ngành và là giảng viên có trách nhiệm, tâm huyết trong việc dìu dắt cho các giảng viên trẻ và HSSV trong nhà trường. Bên cạnh công tác chuyên môn, đồng chí Huê còn là một cán bộ Công đoàn tích cực, đóng góp nhiều công sức và thành tích cho hoạt động Công đoàn của Khoa và Nhà trường trong nhiều năm.

            Kết thúc buổi chia tay, đồng chí  Huê vô cùng xúc động và tự hào khi được ghi nhận những đóng góp, và thành tích của mình trong cả chặng đường công tác. Đồng chí luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo và tiếp tục phát triển của nhà trường và Khoa trong thời gian tới. Đồng chí Huê chia sẻ tâm sự với các đồng nghiệp trẻ: Hôm nay trời mưa rất to nhưng trong lòng cô thật ấm áp và hạnh phúc... đến giờ cô vẫn còn bâng khuâng, cô cảm ơn những tấm lòng chân thành, tâm huyết  của  Lãnh đạo trường và đồng chí  Chủ tịch Công đoàn trường cùng “Gia đình”  Khoa GDTH-MN đã dành cho cô.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Các tin khác

Thống kê truy cập

3230342
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
5959
7222
29549
173564

Forecast Today
7968


Your IP:23.20.193.33

Go to top