Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Bắc Ninh với các hoạt động sôi nổi Chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Trong  không khí sôi nổi của Đoàn viên Thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2017,  được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh và Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trong tháng 3 năm 2017, Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Bắc Ninh đã nhiệt tình hưởng ứng, tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa.

Ngày 01 tháng 3 năm 2017, tại Trung tâm Văn hóa huyện Quế Võ, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Đoàn trường đã cử 50 Đoàn viên tiêu biểu, ưu tú của tuổi trẻ nhà trường tham gia “Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2017”. Trong Lễ ra quân, cùng Đoàn viên cả tỉnh, đại diện Đoàn viên Trường CĐSP Bắc Ninh đã được nghe chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hà- Phó Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Nhân Chinh- Bí thư Tỉnh Đoàn về những việc cần làm trong Tháng Thanh niên năm 2017. Đại diện Đoàn viên nhà trường được tham quan tư  liệu tuyên truyền với chủ đề “Hành trình tuổi trẻ Bắc Ninh với biển, đảo quê hương”. Qua hoạt động tham quan bổ ích này, tuổi trẻ nhà trường càng thêm hiểu biết,  trân trọng vùng lãnh thổ biển đảo Tổ quốc và sự hi sinh xương máu của chiến sĩ, đồng bào vùng biển đảo; từ đó có những suy nghĩ và việc làm tích cực để xây dựng và bảo vệ đất nước.  Đồng thời, 50 Đoàn viên nhà trường còn được tập huấn và tham gia tuyên truyền về An toàn giao thông cho nhân dân bằng nhiều hình thức khác nhau.

Nối tiếp các chuỗi hoạt động chào mừng ngày 26/3, ngày 03 tháng 3 năm 2017, phối hợp với Khoa Lí luận chính trị - Tâm lí Giáo dục, Đoàn trường long trọng tổ chức Hội thi các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh  năm 2017với chủ đề “Ánh sáng soi đường”. Hội thi nhằm góp phần tăng cường giáo dục Chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, nâng cao chất lượng học tập các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho Đoàn viên thanh niên Nhà trường. Hội thi trải qua bốn vòng thi. Ở mỗi vòng thi, các đội thi đã thể hiện được những điểm mạnh của mình. Sự nhiệt huyết ở vòng “Khởi động”, sự nhanh nhẹn ở vòng “Ai nhanh hơn”, sự phong phú ở vòng “Đi tìm ô chữ” và sự sâu lắng ở vòng “Hùng biện”. Mỗi đội mang một màu sắc rất độc đáo và tất cả đều thể hiện tình yêu Đảng, yêu nước, yêu ngành, yêu trường của tuổi trẻ trường CĐSP Bắc Ninh.

Bên cạnh cuộc thi về kiến thức, nhằm phát động phong trào rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao và tăng cường sự giao lưu của cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên toàn trường, ngày 21 tháng 3 năm 2017, Đoàn trường tổ chức “Giải cầu lông trường CĐSP Bắc Ninh năm 2017”. Giải đấu có hai hạng mục: dành cho cán bộ và dành cho sinh viên; ở mỗi hạng mục lại có ba nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể lực nhưng cũng không kém phần quyết tâm của các vận động viên, giải đấu đã mang lại những trận cầu kịch tính cho khán giả hâm mộ bộ môn thể thao hấp dẫn này. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung ở mỗi hạng mục, tạo sự động viên khích lệ và  khí thế mạnh mẽ cho tuổi trẻ nhà trường.

Đặc biệt, ngày 23 tháng 3 năm 2017, Đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).

Lễ kỉ niệm rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Thị Kim Tiên - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên Trường học, cùng hiện diện của thầy Vương Văn Quang - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh. Tại buổi Lễ kỉ niệm, đoàn viên thanh niên nhà trường đã được ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của tổ chức Đoàn Thanh niên; đồng thời được nghe phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh đoàn và nhà trường về những công việc trong thời gian sắp tới.

Lễ kỉ niệm cũng là dịp để biểu dương và ghi nhận các đồng chí Đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2017. Có 06 đồng chí Đoàn viên là CBGV và 16 đồng chí Đoàn viên là HSSV được BCH Đoàn trường khen thưởng đợt này.

Cũng tại Lễ kỉ niệm, có 02 đồng chí CBGV vinh dự được nhận Kỉ niệm chương "Vì thế hệ trẻ". Đó là đồng chí Nguyễn Thị Lập - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học - Thư viện thiết bị và đồng chí Trần Thị Hồng Minh - Phó Bí thư chi bộ Khoa Giáo dục Tiểu học -Mầm non. Kỉ niệm chương là sự ghi nhận quá trình đóng góp tích cực, hiệu quả của hai đồng chí với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của nhà trường.

Đặc biệt, trong Lễ kỉ niệm, Đoàn viên thanh niên nhà trường được gặp mặt và giao lưu với Anh hùng lao động, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Đức Thìn. Đoàn viên nhà trường đã được nghe thầy Nguyễn Đức Thìn kể về phong trào Nghìn việc tốt của tuổi trẻ Việt Nam những năm Cách mạng hào hùng, kể về bầu nhiệt huyết và những việc làm nhỏ bé mà vĩ đại của thanh thiếu niên “những năm bom đạn trút trên mái nhà”. Sự gặp gỡ  giao lưu với thầy Nguyễn Đức Thìn thực sự đã thực sự truyền lửa và mở ra cho đoàn viên nhà trường những trách nhiệm, nghĩa vụ và cả mơ ước với nghề nghiệp và đất nước.

            Ngoài ra, trong tháng 3 năm 2017, Đoàn viên nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động giao lưu với các đơn vị Đoàn kết nghĩa: giao lưu cầu lông giữa Liên chi đoàn khoa Giáo dục THCS với Chi đoàn Kĩ thuật nghiệp vụ Công an Tỉnh, giao lưu văn nghệ giữa Chi đoàn Văn Địa K36 với Chi đoàn Tiểu đoàn 3 Trường Sĩ quan Chính trị… Những hoạt động này đã tăng cường sự gắn bó, chia sẻ, và thấu hiểu giữa các đơn vị kết nghĩa, cùng hướng tới những mục tiêu chung của tuổi trẻ Tỉnh nhà.

              Các hoạt động bổ ích, ý nghĩa và thiết thực  chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và hướng ứng Tháng Thanh niên năm 2017 của Đoàn Thanh niên trường CĐSp Bắc Ninh đã thu lại những kết quả tốt đẹp. Những kết quả đạt được nêu trên là biểu hiện của sự quan tâm chỉ đạo đúng đắn của các đồng chí lãnh đạo, của tập thể BCH Đoàn Thanh niên nhà trường và sự cố gắng, nhiệt tình của cá nhân mỗi đồng chí CBGV và Đoàn viên thanh niên. Hy vọng tuổi trẻ Trường  CĐSP Bắc Ninh sẽ tiếp tục đạt được những thành công hơn nữa trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào. trong thời gian tới.

     

Các tin khác

Thống kê truy cập

4646088
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
923
1557
11396
114022

Forecast Today
1272


Your IP:54.80.183.100

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme