Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Trường CĐSP Bắc Ninh nhiệm kì (2015-2020) về công tác phát triển Đảng; Xét Nghị quyết số 05-NQ/CB ngày 23 tháng 12 năm 2016 của Chi bộ  Khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non, Nghị quyết  số 06- NQ/ĐU ngày 09 tháng 1 năm 2017 của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh về việc đề nghị kết nạp Đảng viên mới, ngày 10 tháng 3 năm 2017, Chi bộ  Khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non đã long trọng tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú sau đây:

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Lan Anh - Lớp trưởng lớp CĐMN 34B

2. Đồng chí:  Lý Quỳnh Trang - Lớp phó học tập lớp CĐTH 34D

3. Đồng chí: Ngô Hương Giang - Lớp phó văn thể lớp CĐTH 34A

4. Đồng chí: Nguyễn Phương Thủy - Lớp trưởng lớp CĐTH 34D

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy BGH Trường CĐSP Bắc Ninh, đồng chí Bí thư chi bộ Khoa GDTH-MN, cùng các đồng chí Đảng viên và quần chúng tích cực của Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ Khoa GDTH-MN, đồng chí Trần Hồng Minh- Phó Bí thư chi bộ Khoa GDTH-MN đã có bài phát biểu chúc mừng và trao quyết định cho 04 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Đồng chí nhấn mạnh: toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định tại điều lệ Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lãnh đạo chi bộ trao quyết định cho các đồng chí ĐV mới

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi Lễ