ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH KHÓA VIII NHIỆM KÌ 2017-2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón xuân mới 2017, được sự đồng ý, nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường CĐSP Bắc Ninh,  ngày 12 tháng 01 năm 2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu khóa VIII, nhiệm kì 2017 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Thái Hải Anh - Phó bí thư Tỉnh đoàn Bắc Ninh và các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh đoàn; về phía nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bi thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị và gần 200 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên nhà trường cùng sự có mặt của các đơn vị Đoàn bạn.

Đại hội Đoàn trường khóa VIII đã được nghe báo cáo tổng hợp công tác Đoàn nhiệm kì 2015-2017, chỉ rõ những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế cần khắc phục. Đại hội cũng được nghe  trình bày về phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2017 - 2019, đồng thời bàn bạc và thảo luận để tiếp tục nâng cao chất lượng  các vấn đề quan trọng như:  công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên trẻ, phương pháp học tập hiệu quả và tinh thần rèn luyện ý thức kỉ luật, tham gia các hoạt động phong trào của đoàn viên sinh viên….

Đại hội Đoàn trường khóa VIII nhiệm kì 2017-2019 đã bầu ra 21 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kì mới. Đây là những đoàn viên thật sự tiêu biểu, xứng đáng là thủ lĩnh của phong trào Đoàn trường học. Với đội ngũ Ban chấp hành có chiều sâu, đảm bảo tính kế thừa và phát triển, Đoàn trường kì vọng công tác Thanh niên trong thời gian sắp tới sẽ đạt được thành tích cao.