Chi bộ khoa Giáo dục THCS kết nạp Đảng viên mới
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh và sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường CĐSP, ngày 14/7/2017, chi bộ khoa Giáo dục THCS đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên viên cho 04 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Huế , Lê Thị Huyền Trang, Ngô Thị Là và Nguyễn Thị Mai.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trong 04 quần chúng được kết nạp Đảng đợt này có 01 giảng viên và 03 sinh viên. Các quần chúng được kết nạp vào Đảng đợt này đều là giảng viên dạy giỏi, sinh viên 5 tốt của trường, có nhiều đóng góp trong các hoạt động tập thể của khoa, của nhà trường và có động cơ phấn đấu dúng đắn.

Trong những năm học vừa qua, Trường CĐSP Bắc Ninh nói chung và khoa Giáo dục THCS nói riêng luôn coi công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chi bộ khoa Giáo dục THCS đã kết nạp được 11 đảng viên mới trong đó có 04 giảng viên và 07 sinh viên.

Việc tổ chức kết nạp 04 đảng viên mới trong ngày 14/7/2017 của chi bộ khoa Giáo dục THCS là hoạt động thiết thực kỷ niệm 105 ngày sinh của cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ và chào mừng Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Các tin khác

Thống kê truy cập

4640433
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
507
1857
6296
108367

Forecast Today
792


Your IP:54.80.183.100

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme