Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc

Chiều ngày 04/7/2017, tại Phòng Hội thảo 105E, Trường CĐSP Bắc Ninh, nhà trường  đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có Ths. Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Thị Loan Trưởng phòng TC-CTHSSV đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh về việc bổ nhiệm lại, điều động và bổ nhiệm, theo đó:  bổ nhiệm lại Ths. Nguyễn Văn Minh giữ chức Trưởng phòng HC - QT, bổ nhiệm lại Ths. Dương Đình Thắng giữ chức vụ Trưởng khoa THCS, bổ nhiệm lại Ths. Nguyễn Thị Thu giữ chức vụ Phó Trưởng phòng TC - CTHSSV, bổ nhiệm lại Ths. Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó Trưởng khoa LLCT - TLGD, điều động và bổ nhiệm TS. Đặng Thị Thanh Mai, Phó Trưởng khoa THCS giữ chức vụ Phó Trưởng phòng TT - PC.

Ths. Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định và chúc mừng các đồng chí được tin tưởng tiếp tục đảm nhiệm chức vụ trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí đề  nghị các đồng chí tập trung chỉ đạo đạo, điều hành các hoạt động của đơn vị và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra, cùng nhau xây dựng đơn vị, nhà trường ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

Thay mặt cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lại, Ths. Nguyễn Văn Minh,  Trưởng phòng HC - QT gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, giảng viên của các đơn vị đã tín nhiệm, tin tưởng tiếp tục giao phó trách nhiệm và xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến trao quyết định bổ nhiệm lại cho đ/c Nguyễn Văn Minh

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến trao quyết định bổ nhiệm lại cho đ/c Dương Đình Thắng

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho đ/c Dương Đình Thắng

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến trao quyết định bổ nhiệm lại cho đ/c Nguyễn Thị Thu

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Tuyến trao quyết định bổ nhiệm lại cho đ/c Nguyễn Thị Thu Hà