free followers for instagram instagram free followers instagram takipçi instagram takipçi satın al instagram takipçi free instagram followers instagram takipçi kasma instagram beğeni hilesi cheat follower for instagram instagram giriş instagram free follower CƠ SỞ MẦM NON HOA PHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6/2019
canada goose rea canada goose barn barbour jacka duvetica jacka moncler jacka woolrich jacken canada goose damen parajumpers jacke canada goose outlet belstaff jacken moncler jacken canada goose schweiz barbour jacken parajumpers outlet peuterey jacken woolrich parka belstaff schweiz ugg boots schweiz barbour jacke ugg boots doudoune moncler moncler femme canada goose femme canada goose suisse parajumpers solde parajumpers femme ugg suisse

Sau một năm học vất vả và nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, sáng nay, ngày 31/5/2019, cô và trò của Cơ sở Mầm non Hoa PhượngMNHP), Trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018-2019 và vui Tết thiếu nhi 1/6.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của thày Vương Văn Quang - Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh; Cô Nguyễn Thị Nhung - Trưởng cơ sở MNHP. Đặc biệt, dự buổi lễ còn có các bậc phụ huynh, CBGV, các cháu lớp nhà trẻ, mẫu giáo của Cơ sở MNHP.

Trong phần phát biểu tại buổi Lễ tổng kết, cô Nguyễn Thị Nhung nhấn mạnh: trong năm học vừa qua, dù có không ít những khó khăn về đội ngũ, về cơ sở vật chất, về những nội dung bổ sung chương trình nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Trường CĐSP Bắc Ninh cùng với sự nỗ lực của cô và trò, Cơ sở MN Hoa Phượng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Cụ thể: tổng số trẻ của cơ sở trong năm học: 120 cháu; 01 lớp mẫu giáo 5-6 tuổi với 52 cháu thực hiện theo chương trình của Bộ GD&ĐT quy định, đến nay các cháu đã hoàn thành chương trình phổ cập 5 tuổi, Cơ sở MNHP đã làm thủ tục cấp giấy chứng nhận và phần thưởng cho các cháu. Sự phát triển trên các lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-kỹ năng xã hội và thẩm mĩ đạt tốt ở tất cả các độ tuổi. Đặc biệt là 39 cháu độ tuổi 5-6 tuổi đã đạt đủ chuẩn của trẻ 5 tuổi và hoàn thành tốt chương trình phổ cập.

Có được những kết quả nêu trên là do công sức của toàn thể CBGV-NV, đã tận tâm, tận lực hết lòng vì sự phát triển của Cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thay mặt cho toàn thể CBGV-NV và các bé của Cơ sở MN Hoa Phượng, cô Nguyễn Thị Nhung bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh, Hội cha mẹ trong năm qua đã chỉ đạo, giúp đỡ, hỗ trợ về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho Cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Rất mong các bậc cha mẹ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và gửi trẻ tại Cơ sở mầm non Hoa Phượng trong những năm tiếp theo để được tư vấn, được chăm sóc và giáo dục tận tình nhất.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, thày Vương Văn Quang – Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh lên trao giấy chứng nhận và tặng quà cho các cháu mầm non nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

                               Thày Vương Văn Quang – Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh lên trao giấy chứng nhận cho các cháu mầm non nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

 

 Thày Vương Văn Quang – Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh lên tặng quà cho các cháu mầm non nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

 

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của cô trò trong buổi lễ tổng kết

Các tin khác

barbour kurtki peuterey kurtki barbour polska canada goose kurtka ugg buty ugg polska canada goose jakke belstaff danmark canada goose tilbud parajumpers dame belstaff jacket canada goose danmark canada goose jakke dame barbour jakke woolrich jakke canada goose b?rn jintropin preis somatropin kaufen hgh kaufen hygetropin kaufen jintropin kaufen jintropin hygetropin bestellen kamagra jelly australia kamagra australia
Go to top
moncler takki barbour takki canada goose takki canada goose ale woolrich takki parajumpers takki canada goose suomi belstaff takki ugg ale parajumpers gobi parajumpers homme doudoune parajumpers homme peuterey prix doudoune duvetica ugg bebe duvetica doudoune parajumpers outlet barbour pas cher doudoune peuterey belstaff pas cher duvetica femme doudoune duvetica femme