free followers for instagram instagram free followers instagram takipçi instagram takipçi satın al instagram takipçi free instagram followers instagram takipçi kasma instagram beğeni hilesi cheat follower for instagram instagram giriş instagram free follower HỘI THI "CÔNG ĐOÀN VÀ CUỘC SỐNG" THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Hướng tới Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/2029- 28/7/2019). Tối 24/4/2019, Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐSP Bắc Ninh tổ chức Hội thi “Công đoàn và Cuộc sống”.

Về dự Hội thi có đồng chí Đào Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Ninh và các đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí Chủ tịch công đoàn các THPT cụm thành phố Bắc Ninh.

Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến- Bí thư ĐU-Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị- đoàn thể trực thuộc và toàn thể CBGV- CNV nhà trường.

Hội thi đã thu hút được hơn 70 diễn viên, đến từ 15 đơn vị trong trường, các đơn vị đã được chia làm 04 đội tuyển và tham gia ở 03 phần thi gồm:

Phần 1: Lời chào Công đoàn

Phần 2: Tài năng Công đoàn

Phần 3: Sắc màu thời trang Công đoàn

Ở phần thi “Lời chào Công đoàn”, các đội đều giới thiệu về quê hương Bắc Ninh-Kinh Bắc văn hiến, khoa bảng, giới thiệu về vai trò của tổ chức công đoàn và nhà trường, chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị trong đội thi với hình thức sân khấu hóa kết hợp với các loại hình như: âm nhạc, thơ, vè, đóng kịch.

Vớiphần thi “ Tài năng Công đoàn”, mỗi đội tham gia biểu diễn 02 tiết mục tài năng gồm 1 tiết mục hát tốp ca và một tiết mục hát đơn ca. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng chuyên môn cao.

Phần thi cuối cùng “Sắc màu thời trang Công đoàn”, các đội đã mang đến Hội thi những màn trình diễn thời trang ấn tượng, đa dạng, phong phú như: áo dài, công sở, dạ hội, quan họ, picnic, thể thao...

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các tập thể và 04 giải tiết mục xuất sắc gồm: Chào hỏi ấn tượng nhất, Tài năng hay nhất với thể loại hát tốp ca, Tài năng hay nhất với thể loại hát đơn ca và Trình diễn thời trang ấn tượng nhất. Đội thi số 1 đến từ các đơn vị: Khoa Nhạc-Họa-Thể dục-Quốc phòng an ninh, Phòng Hành chính-Quản trị, Phòng Quản lý khoa học-Vừa làm vừa học- Quan hệ quốc tế và Ban quản lý Khu nội trú đã dành giải nhất chung cuộc của Hội thi. Đội số 2 đến từ các đơn vị: Khoa Tiểu học-Mầm non, Phòng Kế hoạch-Tài vụ, Trung tâm Ngoại ngữ-Bồi dưỡng đạt giải nhì. Đội số 3 và số 4 đạt giải ba chung cuộc.

Hội thi “Công đoàn và Cuộc sống” của Trường CĐSP Bắc Ninh một sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng phong trào văn hoá - văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giảng viên- công nhân viên các đơn vị trong nhà trường. Qua đó giúp cho cán bộ giảng viên- công nhân viên thêm yêu nghề, yêu trường và gắn bó hơn với tổ chức Công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: