Trong suốt chiều dài lịch sử, thanh niên luôn là lực lượng hùng hậu, là đội quân xung kích cách mạng, tiêu biểu cho ý chí bất khuất của dân tộc Việt Nam anh hùng. Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018); được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn trường năm học 2018 - 2019, sáng ngày 25/3/2019, tại Nhà đa năng, Đoàn T.N.C.S Hồ Chí Minh Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoànvà giao lưu nói chuyện truyền thống với AHLĐ - NGND Nguyễn Đức Thìn. Về dự với buổi lễ, Đoàn trường vinh dự được chào đón các đại biểu khách quý. Về phía Tỉnh đoàn: đồng chí Trần Văn Đăng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Bắc Ninh. Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh: Thầy Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trưởng phó các đơn vịtrong trường; các cán bộ đoàn trường qua các thời kì và gần 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Ở phần thứ nhất của buổi lễ, đoàn viên thanh niên nhà trường được cùng nhau ôn lại lịch sử 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí. Đoàn T.N.C.S Hồ Chí Minh đã,đang và sẽ nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, chiến đấu hy sinh oanh liệt, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Việt Nam.Trong quá trình hoạt động, được sựchỉ đạo sát sao của Tỉnh đoàn Bắc Ninh; sự quan tâm sâu sát và giúp đỡ to lớn của Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường CĐSP Bắc Ninh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và đạt được những thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Phần thứ hai trong buổi lễ, tuổi trẻ nhà trường rất vinh dự được giao lưu và nói chuyện với AHLĐ - NGND Nguyễn Đức Thìn, một người thầy hết lòng vì sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của Tổ quốc và tỉnh nhà, cha đẻ của phong trào “Nghìn việc tốt”. Trong phần giao lưu, nói chuyện, thầy đã chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề đến toàn thể đoàn viên trong trường. Những câu chuyện của thầy, có rất nhiều niềm tự hào với Tổ quốc, có rất nhiều hào khí quê hương Bắc Ninh, có rất nhiều ngọt bùi của một người thầy giáo và cũng có rất nhiều lắng đọng của một người miệt mài với công tác Đoàn thanh niên.

Phần thứ ba, đoàn viên Nhà trường được Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Bắc Ninh tập huấn, qua đó nâng cao ý thức và kĩ năngvề công tác Phòng chống cháy nổ trong nhà trường và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: