Trong không khí tươi vui, đầm ấm của những ngày đầu xuân, sáng nay, ngày 18/02/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Tới dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Vương Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến đã phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, giảng viên và các gia đình cán bộ, giảng viên  năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Đồng chí nhấn mạnh: năm 2018 đã đi qua với nhiều điểm nhấn của trường ta, tình hình AN AT nhà trường được đảm bảo; Đội ngũ cơ bản ổn định theo cơ cấu từ năm 2015 tới nay; Nhà trường đã đạt được kết quả TS hệ chính quy và LK đào tạo ĐH khá tốt, là một trong số ít các trường CĐSP tuyển sinh đủ và vượt chỉ tiêu chính quy Bộ giao. Việc năng động của các đơn vị BD - NN; TT Tin học đã mang lại việc làm đáng kể, đặc biệt công tác tham mưu với Tỉnh để có nhiều tăng cường về CSVC phục vụ dạy học và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường và đón nhận HCLĐ hạng nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cũng gặp một số khó khăn thách thức do sự cạnh tranh của cơ chế thị trường ngày càng khốc liệt; cơ chế đối với các trường CĐSP còn nhiều bất cập…..

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến chỉ rõ nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019 như sau:

  1. Tiếp tục tham mưu với Bộ, UBND Tỉnh về chỉ tiêu TS của Trường, toàn trường tập trung ưu tiên để đạt được chỉ tiêu TS theo mong muốn.
  2. Tiếp tục đổi mới phương thức TS các loại hình LK, BD, thi cấp CC; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan để linh hoạt trong công tác TS.
  3. Hoàn thành việc mở thêm mã ngành ĐT mới đáp ứng YC đổi mới GDPT.
  4. Thực hiện nhiệm vụ BD thay sách, BD các kỹ năng mềm theo YC của ĐMGD PT.
  5. Tìm giải pháp phát triển CS thực hành, trước mắt là CSMN HP.
  6. Tăng cường CSVC phục vụ dạy học, tiếp tục tham mưu với Tỉnh để sửa chữa và bổ sung CSVC cho Trường.
  7. Thực hiện nghiêm túc các quy định về tài chính, tiết kiệm chi để tăng cường phúc lợi cho con người.
  8. Đổi mới công tác quản lý, đặc biệt là phát huy tính năng động, nhiệt huyết của người đứng đầu các đơn vị.

Bước sang năm mới Kỉ Hợi 2019, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2018, để năm 2019 nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Theo phong tục truyền thống, đồng chí Hiệu trưởng đã tặng lì xì đầu năm mới của nhà trường cho toàn thể cán bộ, giảng viên với mong muốn những điều tốt lành, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Thống kê truy cập

6314952
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
3135
3026
33379
108186

Forecast Today
2760


Your IP:54.236.246.85

Go to top
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell