Thực hiện Kế hoạch liên kết đào tạo Đại học hình thức liên thông vừa làm vừa học tại trường CĐSP Bắc Ninh khóa học 2015-2018 và 2016 - 2018, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2019, Trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học, hình thức VLVH ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, SP Toán, SP Ngữ văn, hệ liên thông trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học.

Dự Lễ Bế giảng, về phía trường ĐHSPHN2 có TS Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trường CĐSP Bắc Ninh có thầy Vương Văn Quang, thầy Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh, lãnh đạo Trung tâm GDTX có thầy Nguyễn Mạnh Sơn - Giám đốc TTGDNN- GDTX Lương Tài, thầy Nguyễn Thành Hưng - PGĐ TTGDTX Thuận Thành, các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị và đại diện các đơn vị có liên quan của hai Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 426 tân cử nhân của hai khóa học.

Tại buổi lễ, thầy Đinh Anh Dũng - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHSPHN2 công bố Quyết định tốt nghiệp cho 426 học viên và khen thưởng những học viên có thành tích xuất sắc của hai khóa học. TS Nguyễn Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã có bài phát biểu nhân buổi Lễ Bế giảng. Thày đã gửi tới các học viên những lời chúc mừng tốt đẹp, đồng thời nhấn mạnh. “Hôm nay, các bạn được nhận tấm bằng cử nhân cao quý, đó là một dấu mốc quan trọng trên con đường học tập. Tôi mong rằng, các bạn sẽ mang những tri thức mà mình lĩnh hội được đóng góp cho sự phát triển của nền giáo dục địa phương nói riêng và của cả nước nói chung”.

Ths Nguyễn Thanh Chuân - Phó Hiệu trưởng CĐSP Bắc Ninh đã gửi tới các Tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp. Chúc mừng các học viên đã hoàn thành một chặng đường quan trọng trong sự nghiệp trồng người cao quý. Thầy hi vọng các bạn học viên không chỉ dừng con đường học tập ở tại đây mà còn tiếp tục học cao hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Trường CĐSP Bắc Ninh đã, đang và sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy để giúp các bạn tiếp tục thực hiện con đường giáo dục mà mình mơ ước.

Đại diện cho 426 học viên của các lớp Đại học VLVH ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, SP Toán, SP Ngữ văn khóa 2015-2018 và 2016-2018, học viên Nguyễn Thị Thu Hà -Lớp ĐHMN K22C đã bày tỏ những tình cảm chân thành, xúc động, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo của Trường ĐHSP Hà Nội 2, Trường CĐSP Bắc Ninh, TTGDNN- GDTX Lương Tài và TTGDTX Thuận Thành, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến những kiến thức, năng lực, và nhiệt huyết đã lĩnh hội trong khóa học vào sự nghiệp giáo dục của đơn vị nơi công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Thống kê truy cập

6315021
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
3204
3026
33379
108255

Forecast Today
2880


Your IP:54.236.246.85

Go to top
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell