Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường CĐSP Bắc Ninh, sáng nay, ngày 9 tháng 01 năm 2019, Hội sinh viên Trường CĐSP Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 69 năm ngày Truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2019) và đối thoại giữa HSSV với Hiệu trưởng nhà trường.

Tới dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Thái Hải Anh - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh; Đồng chí Trần Văn Đăng - Phó  Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Trần Văn Đăng - PTC Hội SV; Trưởng ban thanh niên trường học. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo là trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự có mặt của 200 HSSV tiêu biểu cho hơn 2000 HSSV toàn trường.

Tại buổi lễ, thay mặt HSSV toàn trường, đồng chí Trần Hùng Viện - Chủ tịch Hội sinh viên đã ôn lại truyền thống quý báu của tổ chức Hội sinh viên Việt Nam nói chung, Hội sinh viên nhà trường nói riêng. Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Hội sinh viên Trường CĐSP Bắc Ninh đã có những đóng góp không nhỏ với việc giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ đối với HSSV nhà trường. Đồng chí Trần Hùng Viện khẳng định: HSSV nhà trường sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp đã đạt được, phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng hội viên.

Lễ kỉ niệm cũng là nơi mà đại diện HSSV toàn trường được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của Hội sinh viên tỉnh và Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường.  Đó thực sự là những ý kiến tâm huyết, sâu sắc đối với từng HSSV trong việc học tập, nghiên cứu, rèn luyện, hoạt động để có thể đáp ứng được công cuộc đổi mới và hiện đại hóa đất nước nói chung, ngành giáo dục nói riêng.

Trong dịp này, nhà trường cũng  ghi nhận và quyết định biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân HSSV tiêu biểu của năm học về những đóng góp và thành tích, giải thưởng cao:  29 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; 27 bạn sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện tập trung năm 2018; 15 bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và công tác HSSV.

Sau Lễ kỉ niệm là phần đối thoại giữa đại diện HSSV nhà trường với lãnh đạo trường. Đây là dịp để HSSV được chia sẻ, bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng và giải đáp các vấn đề nội quy, quy chế về học tập, nghiên cứu và hoạt động phong trào với đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường. Buổi đối thoại cũng là diễn đàn hữu ích để lãnh đạo trường nắm bắt và hiểu sâu sắc hơn về suy nghĩ, tình cảm và nguyện vọng của HSSV với nhà trường. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 Đồng chí Thái Hải Anh Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Bắc Ninh trao tặng phần thưởng cho tập thể và cá nhân HSSV đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh trao tặng phần thưởng cho tập thể và cá nhân HSSV  đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Trần Văn Đăng - Phó  Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh trao tặng phần thưởng cho HSSV đạt thành tích xuất sắc

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân HSSV đạt thành tích xuất sắc

Lãnh đạo nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân HSSV đạt thành tích xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Thế Cường - Phó Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân HSSV đạt thành tích xuất sắc

        Tiết mục văn nghệ chào mừng 

Các tin khác

Thống kê truy cập

6314979
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
3162
3026
33379
108213

Forecast Today
2808


Your IP:54.236.246.85

Go to top
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell