Hội nghị CBCCVC; Tổng kết năm học 2017-2018 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Thực hiện công văn số: 1138/HDLT/SGDĐT-CĐN, ngày 17/8/2018 của Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục Bắc Ninh về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức ngành GD&ĐT Bắc Ninh năm học 2018-2019, vào hồi 13h30 ngày 20/9/2018 tại hội trường nhà Đa năng - Trường CĐSP Bắc Ninh, Chính quyền và Công đoàn trường đã triển khai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018-2019, Tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ 2018-2019 với sự có mặt của toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong trường.

Hội nghị đã được nghe phần trình bày các báo cáo :

1. Đ/c Vương Văn Quang - Phó Hiệu trưởng báo báo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường

2. Đ/c Trịnh Đức Hải - Trưởng Phòng KH-TV báo cáo công khai thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của nhà trường. Báo cáo việc thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ của trường năm học 2017-2018 và một số điều chỉnh Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019

3. Đ/c Trần Thị Hồng Minh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả kiểm tra giám sát của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và kế hoạch kiểm tra giám sát năm học 2018-2019

Sau khi nghe các báo cáo được trình bày tại Hội nghị, các đại biểu sôi nổi bước vào phần tham luận về những vấn đề trọng tâm của nhà trường năm học 2018-2019 như: Công tác tuyển sinh; Công tác xây dựng chương trình; Công tác tổ chức cán bộ; Công tác Đào tạo & NCKH và QHQT; Công tác kiểm định chất lượng…… (có 06 lượt ý kiến tham luận trực tiếp của đại biểu tại Hội nghị gồm các đơn vị: Đào tạo, Tổ chức - CTHSSV, khoa GDTHCS, phòng QLKH-QHQT-VLVH, Đoàn thanh niên, Trung tâm NN-BD và 09 tham luận bằng văn bản của các đơn vị trực thuộc trong trường gửi đoàn chủ tịch).

Tại Hội nghị, thay mặt BGH, thày Nguyễn Hữu Tuyến đã chủ trì phần giải đáp các thắc mắc của CBCCVC về chế độ, định mức làm việc và giảng dạy, NCKH......và kết luận Hội nghị, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần phải thực hiện trong năm học mới.

Để ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực, những đóng góp của CBGV, Nhà trường và Công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018.

Phần cuối của Hội nghị là biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu của nămhọc 2018-2019, cụ thể như sau:

1. Về phía Chính quyền nhà trường

1.1. Chất lượng đào tạo:

- Về học tập: 100% HSSV đạt điểm trung bình chung từ trung bình trở lên. Tỷ lệ HSSV tốt nghiệp đạt 98% (lần 2 đạt 100%), trong đó, hệ đào tạo chính quy tỷ lệ đạt khá, giỏi từ 35% trở lên, hệ đào tạo VLVH đạt tỷ lệ khá, giỏi từ 50% trở lên.

- Về rèn luyện: 100% đạt từ trung bình trở lên, trong đó xếp loại tốt đạt 45%, không có HSSV xếp loại yếu, kém, vi phạm pháp luật, vi phạm các tệ nạn XH.

- Kết quả rèn luyện NVSP: Thực hành, thực tập sư phạm: 100% đạt từ trung bình trở lên, trong đó khá, giỏi đạt từ 80 -90%.

1. 2. Thi đua khen thưởng:

Trường đạt Tập thể lao động xuất sắc; Đảng bộ trường đạt trong sạch vững mạnh; Không có CBGV vi phạm pháp luật, vi phạm quy định chuyên môn, vi phạm đạo đức nhà giáo. 100% CBGV thực hiện nghiêm chỉnh quy định phát ngôn.

1.2.1 Danh hiệu tập thể:

- Tập thể lao động xuất sắc: 1-2 đơn vị

- Tập thể lao động tiên tiến: 10 - 13 đơn vị

- Tập thể lớp HSSV xuất sắc: 5 - 7 %

- Tập thể lớp HSSV tiên tiến: 10 - 15 %

1.2.2 Danh hiệu cá nhân:

- Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 1 người

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 20 - 22 người

- Lao động tiên tiến: 75 - 80 %

- Sinh viên xuất sắc: 2 - 5 %

- Sinh viên đạt loại giỏi: 10% - 15%

- Sinh viên đạt loại khá: 50% - 65%

2. Về phía Công đoàn trường

2.1 Danh hiệu tập thể:

- Công đoàn trường đạt danh hiệu Đơn vị công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, được Công đoàn cấp trên khen thưởng.

- 100% Công đoàn bộ phận đạt danh hiệu Đơn vị công đoàn vững mạnh trong đó có từ 1 đến 2 Công đoàn bộ phận được công đoàn cấp trên khen thưởng.

- Ban Nữ công đạt đơn vị xuất sắc và được cấp trên khen thưởng.

2.2 Danh hiệu cá nhân:

- Đạt danh hiệu đoàn viên tích cực: 85% trở lên, trong đó có 25-30 % đoàn viên xuất sắc; không có đoàn viên yếu.

- 1-2 công đoàn viên được công đoàn cấp trên tặng bằng khen, 5-7 công đoàn viên được công đoàn ngành tặng giấy khen.

- 80% trở lên nữ đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà” cấp trường; 20-25% đạt danh hiệu cấp ngành; 1-2 đồng chí đạt danh hiệu cấp tỉnh.

Hội nghị đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị và các chỉ tiêu thi đua năm học 2018-2019 của chính quyền và công đoàn với 100% đại biểu tán thành. Hội nghị kết thúc hồi 16h45 phút cùng ngày./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tập thể CBCCVC nhà trường

Tặng giấy khen cho các đơn vị đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2017-2018

Tặng giấy khen cho CSTĐ cấp cơ sở năm học 2017-2018

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong Đổi mới, sáng tạo trong dạy học

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tặng giấy khen của Công đoàn trường và Công đoàn ngành cho các công đoàn viên tích năm học 2017-2018

Tập thể và cá nhân Khoa Tiểu học nhận bằng khen của UBND Tỉnh Bắc Ninh