Kì thi tuyển sinh đại học hệ VLVH đợt tháng 11/2017 diễn ra an toàn, đúng quy chế

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2  và Trường CĐSP Bắc Ninh, trong hai ngày 11 – 12/11/2017, trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Kì thi tuyển sinh đại học hệ VLVH đợt tháng 11/2017. Đến dự và chỉ đạo Hội đồng thi có PGS.TS Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2; Ths Nguyễn Hữu Tuyến – Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh cùng toàn thể các thành viên trong Hội đồng coi thi. Đợt thi tháng 11/2017 có tổng số 174 thí sinh dự thi ở 3 ngành học là: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non và Sư phạm Ngữ văn, trong đó có 58 thí sinh dự thi vào ngành Giáo dục Tiểu học, 86 thí sinh dự thi ngành Giáo dục mầm non (liên thông từ trung cấp lên đại học, liên thông từ cao đẳng lên đại học), 30 thí sinh dự thi ngành Sư phạm Ngữ Văn (liên thông từ cao đẳng lên đại học). Kì thi đã diễn ra an toàn, hiệu quả và đúng quy chế.

Năm học 2017 – 2018 Trường CĐSP Bắc Ninh là một trong những trường cao đẳng có kết quả tuyển sinh cao. Trong bối cảnh tuyển sinh khó khăn chung của cả nước, nhà trường vẫn đạt chỉ tiêu tuyển sinh hơn 80% hệ cao đẳng chính quy. Hoạt động liên kết đào tạo với các trường Đại học vẫn được nhà trường triển khai và đạt kết quả tốt. Tính từ đầu năm học đến nay nhà trường đã tổ được hai đợt tuyển sinh liên kết với các trường Đại học với gần 500 thí sinh dự thi.