Hội nghị duyệt kế hoạch các đơn vị năm học 2017-2018

Thực hiện Công văn số 374/ CĐSP, ngày  03 tháng  7 năm  2017 của Hiệu trưởng trường CĐSP Bắc Ninh V/v xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong tuần vừa qua, Trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị duyệt kế hoạch năm học 2017 – 2018 của các đơn vị trực thuộc trường.

Đây là năm đầu tiên nhà trường thực hiện đổi mới hình thức góp ý và duyệt kế hoạch với nhóm các đơn vị, thành phần dự gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị liên quan và toàn thể thành viên các đơn vị trong một nhóm.

Tại hội nghị các đơn vị đã tập trung đánh giá khái quát kết quả của đơn vị đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Nêu rõ những thành tích đạt được, những hạn chế khó khăn tồn tại của đơn vị. Chỉ rõ nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời nêu rõ những thuận lợi, khó khăn của đơn vị và những kiến nghị, đề xuất với nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Về mục tiêu, nhiệm vụ, nội dung và các biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, các đơn vị đã tập trung vào những nội dung chính:

1. Công tác chính trị, tư tưởng (chỉ đạo thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các quy định của ngành, của nhà trường. Tăng cường tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống cho CBGV)

2. Công tác chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị theo chức năng nhiệm vụ được giao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị và nhà trường.

3. Công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quản lý hành chính nhà nước về các việc được giao.

4.Tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong CBGV và HSSV.

Trên cơ sở những nhiệm vụ được giao, các đơn vị đề ra được những biện pháp và giải pháp cụ thể, sát thực với tình hình nhà trường và đơn vị. Xây dựng chương trình công tác tháng cụ thể, chi tiết, có phân công nhiệm vụ theo vị trí việc làm cho cá nhân, có dự trù kinh phí để tổ chức các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ do đơn vị chủ trì.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá việc xây dựng kế hoạch năm học 2017 – 2018 của các đơn vị đã đảm bảo mục tiêu, yêu cầu của trường; đồng chí đề nghị các đơn vị bổ sung các ý kiến đóng góp của các đồng chí lãnh đạo trường, các đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Sau buổi duyệt kế hoạch, các đơn vị  có nhiệm vụ hoàn chỉnh kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của đơn vị mình.