14/14 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch 16/KH-ĐU ngày 21 tháng 2 năm 2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh về việc chỉ đạo tổ chức đại hội Chi bộ trong Đảng bộ cơ sở. Hướng dẫn số 26 HD/ĐU ngày 15 tháng 5 năm 2017 của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Từ ngày 01 tháng 8 năm 2017 đến hết ngày 09 tháng 8 năm 2017, 100% các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Để đại hội các Chi bộ trực thuộc thành công tốt đẹp, trước đó Đảng ủy trường đã ban hành các văn bản, hướng dẫn về công tác tổ chức đại hội, phân công các đồng chí UVBCH Đảng ủy duyệt báo cáo, tham dự, chỉ đạo đại hội, đồng thời lựa chọn Chi bộ Khoa Lý luận chính trị - Tâm lý Giáo dục làm đơn vị đại hội điểm, qua đó rút kinh nghiệm việc tổ chức đại hội trong toàn Đảng bộ.

Phát biểu về công tác tổ chức Đại hội của các Chi bộ trực thuộc, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Bí thư Đảng ủy nhà trường đánh giá cao các Chi bộ đã chuẩn bị chu đáo, tổ chức đại hội tiết kiệm, trang trọng và đúng với Điều lệ đảng, cũng như các nội dung  đã được hướng dẫn.

Tại đại hội, các Chi bộ đã thảo luận, phân tích đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các Chi bộ phù hợp với Nghị quyết Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 và tình hình thực tế của các đơn vị. Với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, các Chi bộ đã bầu ra các Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020 là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra: Nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng các Chi bộ thực sự là những hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của các đơn vị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng phục vụ quản lý và giảng dạy, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ trường trong sạch vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội các chi bộ:

Chi ủy chi bộ Khoa Lý luận chính trị - Tâm lý giáo dục

1. Nguyễn Hữu Niên - Bí thư

2. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư

3. Đào Lan Hương - Ủy viên

Chi bộ Phòng Đào tạo: Bí thư Nguyễn Đức Thọ

Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài vụ: Bí thư Trịnh Đức Hải

Chi bộ Phòng Quản lý khoa học - Quan hệ Quốc tế: Bí thư Nguyễn Thị Thúy Hà

Chi bộ Phòng Tổ chức - Công tác học sinh sinh viên: Bí thư Đỗ Thị Loan

Chi bộ Phòng Thanh tra - Pháp chế: Bí thư Nguyễn Văn Thanh

Chi bộ Phòng Hành chính - Quản trị: Bí thư Nguyễn Văn Minh

Chi bộ Trung tâm Tin học - Thư viện thiết bị: Bí thư Vũ Huy Hiện