Thực hiện kế hoạch liên kết bồi dưỡng giữa trường CĐSP Bắc Ninh và phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Phong, sáng ngày 07/8/2017, trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ GVCN lớp và Tổng phụ trách Đội cho học viên khối tiểu học, THCS.

Tới dự khai mạc khóa học, về phía phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Phong có thầy Nguyễn Văn Minh - Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Yên Phong, các đồng chí cán bộ, chuyên viên của phòng Giáo dục & Đào tạo của huyện.

Về phía trường CĐSP Bắc Ninh, tới sự lễ Khai giảng có thầy Nguyễn Thanh Chuân- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là giảng viên, cùng sự đông đủ  của 182 học viên các lớp bồi dưỡng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Minh đánh giá cao và ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc của các đồng chí học viên của các khóa bồi dưỡng vừa qua. Trong khóa học này, đồng chí mong muốn các học viên với tinh thần đoàn kết, ham học, nỗ lực, hợp tác, cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng.

Phát biểu trong buổi lễ Khai giảng, thầy Nguyễn Thanh Chuân đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo, thầy hy vọng các học viên sẽ tiếp thu được những kiến thức cơ bản; Các vấn đề tâm lý lứa tuổi học sinh và phương pháp giáo dục; Tổ chức giáo dục kĩ năng sống, giải quyết các tình huống sư phạm, kĩ năng tham vấn tâm lý học đường của giáo viên chủ nhiệm và nghiệp vụ tổng phụ trách Đội; Quản lý lớp học…… góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ khối tiểu học, THCS trong năm học mới và những năm tiếp theo.