Nhân dịp kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Trường CĐSP Bắc Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho CBGV và HSSV.  Đây là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước, lòng yêu nghề, yêu người, tự học và sáng tạo của nhà giáo Việt Nam, phản ánh tâm tư, nguyện vọng, tình cảm, trách nhiệm của HSSV đối với nghề dạy học và tri ân thầy cô giáo.

Tổ chức giờ học tốt, tuần học tốt:  Ngay từ đầu năm học, nhà trường  đã phát động phong trào thi đua dạy tốt và học tốt trong cán bộ giảng viên và HSSV toàn trường, hưởng ứng Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường. Tiêu chí đánh giá cho các lớp HSSV là đi học đúng giờ, đảm bảo sỹ số, tham gia tích cực trong giờ học, lớp học sạch sẽ ngăn nắp, có khăn trải bàn, lọ hoa trên lớp và trang phục đẹp đến trường. Tổng kết đợt thi đua, toàn trường có 4 tuần học tốt với 253 giờ học tốt của các lớp HSSV.

          Để hưởng ứng phong trào nét đẹp sư phạm, 100% HSSV thực hiện trang phục đẹp đến trường, duy trì đồng phục toàn trường vào ngày thứ Hai và thứ Năm hàng tuần.

          Một trong những hoạt động tiêu biểu, ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 đó là tổ chức Tọa đàm theo đơn vị từng khoa. Đây là dịp để thầy cô và các bạn HSSV chia sẻ những trải nghiệm về nghề dạy học. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn HSSV chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và gửi lời tri ân tới các thế hệ thày cô đã và đang đồng hành trên con đường giáo dục.

Nhân dịp 20/11/2017, tại trường CĐSP Bắc Ninh,  hoạt động rèn và thi nghiệp vụ sư phạm  là một trong những hoạt động chuyên môn then chốt, sôi nổi, đóng vai trò tích cực góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy nói chung, đặc biệt là nâng cao kết quả học tập của học sinh sinh viên ở tất cả các ngành đào tạo. Bởi thông qua hoạt động này, HSSV không chỉ được rèn luyện một cách tích cực, chủ động các kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp mà các em còn được đánh giá chính xác nhất về trình độ, khả năng nhận thức, khả năng vận dụng và thích ứng với các hoạt động thực tế trong công tác giáo dục đào tạo hiện hành. Kết thúc đợt thi đua,  nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô giáo và  HSSV có thành tích xuất sắc trong Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2017 - 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động: 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

6314879
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
3062
3026
33379
108113

Forecast Today
2784


Your IP:54.236.246.85

Go to top
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink deface mirror hacklink wso shell
wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell