Cập nhật mới thông tin tuyển sinh ĐH,CĐ hệ chính quy năm 2016

Bộ GD&ĐT vừa cập nhật mới các thông tin liên quan đến tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh và xã hội. Thông tin tuyển sinh này được cập nhật đến ngày 7/6/2016.

Các thông tin tuyển sinh cụ thể của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc do các trường cung cấp và chịu trách nhiệm bao gồm: Danh sách các xã Khu vực 1 (KV1) hoặc các xã đặc biệt khó khăn (hoặc có thôn đặc biệt khó khăn);

Danh mục các trường THPT và tương đương, khu vực của trường;

Bảng phân chia các khu vực tuyển sinh theo đơn vị hành chính thuộc tỉnh;

Mã tỉnh, quận huyện đăng ký dự thi.

Các thông tin này sẽ thường xuyên được cập nhật, bổ sung sau khi các trường hoàn thành việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của các trường ĐH,CĐ và Mã phân chia khu vực tính đến 17h ngày 7/6/2016.

Bảng phân chia khu vực tuyển sinh xem Tại đây

Thông tin ĐH phía Bắc xem Tại đây

Thông tin CĐ phía Bắc xem tại đây