Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỆC BUFFET CHO TRẺ TẠI CƠ SỞ MẦM NON HOA PHƯỢNG - Thạc sỹ Vương Thị Luận

 

          Tiệc buffet cho các bé tại CSMN Hoa Phượng được tổ chức định kì mỗi tháng một lẫn, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và hình thành ở trẻ những kĩ năng văn hóa ẩn thực nơi công cộng. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và giá trị được các bé vô cùng yêu thích. Hoạt động này không những là dịp giúp các bé có thể thưởng thức các món ăn phong phú, đa dạng, mà còn giúp bé ăn ngon miệng, bổ sung dinh dưỡng; đồng thời dạy cho các bé rất nhiều kĩ năng hữu ích.

          Đây là dịp để các bé tăng thêm tình đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau thông qua việc lấy thức ăn giúp bạn, xếp hàng theo thứ tự không chen lấn, xô đẩy; rèn tính tự lập (trẻ muốn ăn thức ăn, thức uống nào thì trẻ phải tự đi lấy và chọn món ăn mình ưa thích). Rèn cho trẻ thói quen lấy thức ăn vừa đủ, ăn hết khẩu phần ăn mà mình đã lựa chọn. Tập cho trẻ phong cách ăn uống văn minh, hiện đại.

          Thông qua tiệc buffet góp phần củng cố và mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về tên gọi, đặc điểm, thành phần và cách chế biến từng món ăn.

          Hoạt động tiệc buffet tại CSMN Hoa Phượng được duy trì thường xuyên và hiệu quả chất lượng cũng là do sự đóng góp của các giáo sinh ngành Giáo dục Mầm non trong việc chuẩn bị các món ăn và trợ giúp trẻ khi cần thiết trong bữa tiệc khiến cho bữa tiệc buffet càng trở lên phong phú, chất lượng, và đẹp mắt.

Một số hình ảnh tại bữa tiệc:

 

 


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết