SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP BẮC NINH THAM DỰ VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH BẮC NINH NĂM 2022 Thạc sỹ Lại Thị Hằng

Căn cứ Quyết định số 177/QĐ-BTC ngày 23/11/2022 của Ban tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Bắc Ninh năm 2022 Về việc công nhận kết quả Vòng tìm kiếm ý tưởng, giải pháp, mô hình, dự án sáng tạo Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Bắc Ninh năm 2022;

Dự án KN03 “Sách vải và rối tay dùng trong trường mầm non” của nhóm sinh viên lớp CĐSPMN 40A của Trường CĐSP Bắc Ninh đã vinh dự lọt vào top vòng bán kết.

Dự án KN03 “Sách vải và rối tay dùng trong trường mầm non” gồm 13 thành viên:

1. Nguyễn Thị Minh Hằng                  (Sáng lập ý tưởng.Trưởng nhóm)

2. Nguyễn Thị Hiền                              (Phó trưởng nhóm)

3.Nguyễn Thị Kim Anh                        (Thư kí)

4. Lê Thị Thanh Huyền                        Đại diện nhóm báo cáo kết quả

5.Nguyễn Thị Khánh

6. Nguyễn Thị Thuyên

7. Nguyễn Thị Thương Huyền

8. Lại Thị Mai

9.  Nguyễn Thị Hoài Ngọc

10. Nguyễn Thị Thảo

11. Đặng Thúy Tình

12. Nguyễn Thị Quỳnh

13. Đỗ Thị Duyên

Buổi bảo vệ và công bố dự án KN03 được diễn ra từ ngày 09/12/2022 đến hết ngày 11/12/2022 tại Hội trường khách sạn Mường Thanh. Dự án có 04 lợi thế cơ bản là số lượng trường mầm non, cơ sở giáo dục mầm non tương đối nhiều; nguồn nguyên liệu giá rẻ, dồi dào; nguồn nhân công đông đảo và không cần thuê mặt bằng chỉ cần một căn phòng đại diện.

Cũng nhờ các lợi thế đó và khả năng ứng dụng cao, dự án KN03 của Trường CĐSP Bắc Ninh được ban giám khảo đánh giá cao và được nhiều khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi bảo vệ và công bố Dự án:

Trong xu thế phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp của Quốc gia, Trường CĐSP Bắc Ninh cũng đang dần có từng bước hình thành Hệ sinh thái khởi nghiệp cho sinh viên trong toàn trường./