Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC - MẦM NON

 

 

 Trong không khí sôi nổi, dư âm của tháng thanh niên đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, ngày 29 tháng 3 năm 2021 Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú: Nguyễn Bích Quyên, giảng viên tổ Tự nhiên xã hội và hai sinh viên: Nguyễn Thị Ngọc Anh (lớp CĐMN 38A), Nguyễn Xuân Thanh Thuận (lớp CĐTH 38A). 

Chi bộ khoa vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Bắc Ninh đến dự và chúc mừng. Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đảng viên mới Nguyễn Bích Quyên, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nguyễn Xuân Thanh Thuận xúc động và tự hào tuyên thệ những lời thề đầy quyết tâm của một đảng viên trẻ được ánh sáng lí tưởng của Đảng soi đường.

 Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non vui mừng chào đón thêm ba đảng viên mới, nâng tổng số lượng đảng viên lên 20 người. Với lực lượng đảng viên đông đảo, phần lớn là các đảng viên trẻ, giàu nhiệt huyết, hi vọng trong năm 2021 công tác phát triển Đảng của Chi bộ ngày càng vững mạnh và rực rỡ hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 


Nguồn:cdspbacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết