Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021-2022 - CSMN Hoa Phượng

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là một trong những hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của Cơ sở mầm non Hoa Phượng. Thông qua Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và việc thực hiện các phong trào thi đua của Cơ sở. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi cán bộ, viên chức và người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc và trong việc thực hiện chế độ chính sách.

Thực hiện công văn số 547 /CĐSP, ngày 07 tháng 9 năm 2021 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBVC - NLĐ năm học 2021 -2022, đúng 8h30’ ngày 15 tháng 9 năm 2021 Cơ sở Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức Hội nghị CBVC - NLĐ cấp cơ sở  năm học 2021 -2022 nhằm đánh giá ưu điểm và hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và bàn các biện pháp, kiến nghị những nội dung và điều kiện nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong năm học 2021 -2022 của đơn vị; Góp ý về báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Nhà trường, về các văn bản, qui chế, qui định và đề xuất các giải pháp thực hiện những hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học 2021 - 2022.

Vì CSMN Hoa Phượng thuộc khu vực cách ly tập trung các trường hợp F1 của bệnh nhân Covid - 19 nên để đảm bảo an toàn và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid – 19, Hội nghị CBVC – NLĐ năm học 2021 - 2022 của Cơ sở mầm non Hoa Phượng đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Hội nghị có sự tham gia của 100% CBVC và người lao động. Các đồng chí đều nhất trí cao với bản báo cáo đánh giá đánh giá ưu điểm và hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và bàn các biện pháp, kiến nghị những nội dung và điều kiện nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong năm học 2021 -2022 của đơn vị như: Các biện pháp về công tác tuyển sinh trẻ mầm non, xây dựng kịch bản tổ chức hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ với hai phương án chi tiết (Nếu trẻ không đến trường thì tiếp tục triển khai xây dựng các video hướng dẫn phụ huynh tổ chức các hoạt động cho trẻ tại nhà bám sát kế hoạch giáo dục và chủ đề; nếu trẻ đến trường thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đảm bảo vệ sinh, an toàn và triển khai điều chỉnh các kế hoạch giáo dục phù hợp với thời điểm trẻ đến trường…).

Hầu hết CBVC – NLĐ đã nghiên cứu kĩ bản dự thảo về báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022 của Nhà trường và có những đóng góp cụ thể.

100% CBVC – NLĐ đã thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị CBVC – NLĐ đã được tổ chức thành công tốt đẹp, phù hợp với điều kiện thực tế của Cơ sở mầm non Hoa Phượng.