Hội nghị cán bộ viên chức Phòng Thanh tra - PC - ĐBCL năm học 2021 – 2022 - Thạc sỹ: Nguyễn T Hương Dung

Sáng 8h30 ngày 16/9/2021,  Phòng Thanh tra – PC – ĐBCL đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 – 2022. Tham dự Hội nghị có 3/3 cán bộ Phòng TT – PC – ĐBCL.

Tại hội nghị, các cán bộ đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021 - 2022; Báo cáo kết quả công tác công đoàn năm học 2020 – 2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của công đoàn đơn vị. Trong bản báo cáo, đơn vị đã nghiêm túc đánh giá các kết quả đã đạt được. Trong năm học 2021 – 2022, cán bộ phòng Thanh tra – Pháp chế - ĐBCL đã luôn chủ động, tích cực hoàn thành công việc theo chức năng nhiệm vụ được phân công. Các cán bộ, giảng viên tham gia giảng day, NCKH… Có ý thức tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Cán bộ, giảng viên của phòng tích cực, tự giác trong tuyên truyền, phòng chống dịch Covid – 19, tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc vận động ủng hộ, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường... Cán bộ phòng TT - PC – ĐBCL cũng nghiêm túc và thẳng thắn chỉ ra những hạn chế của đơn vị trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2020 -2021. Đồng thời, đề nghị các đoàn viên nghiêm túc nhìn nhận và có giải pháp khắc phục nhanh chóng các mặt hạn chế, tồn tại đưa ra.

Về nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, phòng  Thanh tra – PC – ĐBCL đã thống nhất chủ động, xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học một cách khoa học, tập trung, kịp thời triển khai từ đầu năm học với các nhiệm vụ trọng tâm sau: Các cán bộ trong phòng tích cực, chủ động hoàn thành công việc theo chức năng nhiệm vụ được phân công, tích cực thanh tra, kiểm tra giám sát hoạt động dạy học trực tuyến, hoạt động hành chính trong nhà trường. Tích cực tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, quy chế và nội quy của trường tới CBGV và HSSV toàn trường; Chủ động trong tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh;  Đẩy mạnh công tác NCKH. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo chức năng nhiệm vụ được giao; Tích cực, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid – 19. Các giảng viên trong phòng đã tham gia tích cực, dân chủ, góp ý cho Dự thảo Kế hoạch chỉ đạo năm học  2021 – 2022 của nhà trường.

Sau buổi Hội nghị nghiêm túc và khẩn trương. Hội nghị đã thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 – 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra, đưa công đoàn nhà Trường  CĐSP Bắc Ninh tiếp tục phát triển và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021- 2022.