Đại hội chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non nhiệm kì 2022-2025 Nguyễn Thị Thắng – Khoa GD TH-MN

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng;  Hướng dẫn số 57-KH/ĐU v/v Kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kì 2022-2025 của Đảng ủy Trường CĐSP Bắc Ninh về việc tổ chức Đại hội Chi bộ ngày 10 tháng 6 năm 2022, Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 vào ngày 04/8/2022 với sự tham gia của 21 đảng viên.

Trên tinh thần phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, Đại hội đã tập trung nghe và thảo luận Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non. Đại hội thống nhất đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ với các nội dung chính nêu trong Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm công tác của Ban chi ủy. Đại hội tập trung nghe các ý kiến tham luận bổ sung cho 02 bản báo cáo chú trọng vào các nội dung: Đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở trường CĐSP Bắc Ninh; đổi mới trong quản lí, giảng dạy và học tập; tăng cường công tác rèn nghề, rèn nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên ngành GDMN trường CĐSP Bắc Ninh; công tác công đoàn bộ phận trong việc chăm lo đời sống cán bộ viên chức trong đơn vị... Đại hội thảo luận và thống nhất ý chí biểu quyết mục tiêu, phương hướng, xác định những nhiệm vụ cơ bản trên các lĩnh vực do chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo và quản lí.

Đại hội vinh dự được đồng chí Nguyễn Thị Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm  Bắc Ninh đến dự và chúc mừng. Đại hội đã lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí đại diện Đảng ủy Trường với các nội dung cơ bản như: tăng cường chỉ đạo nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên; nhiệt tình tham gia phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong quản lí, giảng dạy và học tập một cách thiết thực, hiệu quả; chú trọng rèn nghề, rèn nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên, nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên… Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025, Bí thư, Phó Bí thư, gồm các đồng chí: Đồng chí Trần Thị Hồng Minh giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thắng giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Lưu Thị Thanh Hường giữ chức vụ Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học-Mầm non thành công tốt đẹp, hi vọng sẽ mở ra một nhiệm kì mới với những thành tựu mới trong công tác lãnh chỉ đạo, xây dựng và phát triển chi bộ cơ sở trong sạch, đoàn kết, góp phần phát triển vững mạnh Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

Đại biểu dự Đại hội biểu quyết các chỉ tiêu trong Nghị quyết

Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Hồng Minh – Bí thư chi bộ khoa GD TH-MN nhiệm kì 2022-2025

Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Chi ủy chi bộ khoa GD TH-MN nhiệm kì 2022-2025

Đại biểu dự Đại hội nhiệm kì 2022-2025 chụp ảnh lưu niệm