KHOA GD TIỂU HỌC – MẦM NON TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Hội nghị CBCCVC là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động, nhằm đánh giá kết quả công tác chính trị, chuyên môn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để mọi công chức người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những lời giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc và chính sách. Thực hiện công văn số439 /CĐSP, ngày 24 tháng 8 năm 2020 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020 -2021, khoa GD TH-MN tổ chức Đại hội CBCCVC cấp khoa nhằm đánh giá ưu điểm và hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và bàn các biện pháp, kiến nghị những nội dung và điều kiện nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trong năm học 2020 -2021của đơn vị; Góp ý về các văn bản, qui chế, qui định và đề xuất các giải pháp thực hiện những hoạt động trọng tâm của nhà trường trong năm học 2020 -2021.

Trong năm học 2019 – 2020, tập thể khoa GD TH-MN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giaovà đạt được những kết quả như sau: Tập thể khoa đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn khoa đạt danh hiệu Tập thể công đoàn vững mạnh.Tại hội nghị, đã lắng nghe ý kiến phát biểu, thảo luận sôi nổi của cán bộ giảng viên đối với hoạt động của nhà trường trong năm học 2020-2021 về dự thảo một số văn bản hoạt động chuyên môn, chế độ làm việc cho giảng viên.Tất cả những ý kiến đóng góp đều được ghi lại trong biên bản để đưa lên Hội nghị CCVC cấp trường.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng Minh – Trưởng khoa - Bí thư chi bộ đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Động viên toàn thể cán bộ, viên chức của khoa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng CĐSP Bắc Ninh ngày càng phát triển. Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CBCCVC khoa GD Tiểu học – Mầm non năm học 2020 - 2021 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.